Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, Hội khuyến học xã đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải các kỳ thi Quốc gia, Tỉnh, Huyện, học sinh đậu Đại học năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – BT Đảng ủy cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy; đồng chí Phan Xuân Long  - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã và 35 em học sinh giỏi, học sinh có thành tích xuất  sắc năm học 2021-2022. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Nguyễn Khắc Việt – Phó chủ tịch HĐND – Chủ tịch Hội khuyến học và đồng chí Phan Xuân Huy – CT Hội Nông dân – Phó chủ tịch Hội khuyến học.

Đại biểu về dự Lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Khắc Việt đã ghi nhận những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò của giáo dục trong sự nghiệp phát triển xã nhà nói riêng và đất nước nói chung; đặt niềm tin về những kết quả, thành công mới trong chặng đường sắp tới của ngành Giáo dục xã nhà.

Đồng chí Nguyễn Khắc Việt - CT Hội khuyến học phát biểu khai mạc buổi lễ

Đồng chí Phan Xuân Huy  - Phó chủ tịch hội khuyến học xã đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Hội khuyến học xã nhà những năm qua đề ra phương hướng, nhiệm vụ những năm tiếp theo. Báo cáo đã nêu rõ:  Năm học 2021-2022 là năm học đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng tích cực của toàn ngành giáo dục tỉnh nhà khi phải tổ chức dạy và học trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn thách thức  các em học sinh  cũng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và tự hào. Toàn xã có 24 em đậu vào các trường Đại học trên toàn quốc, trong đó có 10 đạt điểm từ 25 điểm trở lên; 25 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia, Tỉnh, Huyện. Đó là những con số đáng tự hào đối với xã nhà về thành tích giáo dục.

Đ/c Phan Xuân Huy  - PCT Hội khuyến học xã báo cáo tình hình hoạt động của Hội khuyến học xã

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – BT Đảng ủy đã biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh đã đạt được trong năm học 2021 - 2022; đồng thời nêu ra các giải pháp để tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành tich đã đạt được để đưa nền giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển đi lên.

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - BT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Buổi lễ đã vinh danh 35 em học sinh đạt danh hiệu học sinh có thành tích xuất sắc  .Đây là những học sinh xuất sắc, đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia ; có hành động cao đẹp, có tinh thần vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và các em học sinh đậu đại học với số điểm từ 25 điểm trở lên. Đáp lại sự quan tâm của Hội khuyến học xã nhà đối với vấn đề khuyến học khuyến tài, em Võ Minh Hằng thôn Thiên Nhẫn đã đại diện cho các em học sinh được khen thưởng trong buổi lễ phát biểu cảm ơn Đảng ủy, cginhs quyền địa phương. 

 

Các em học sinh được khen thưởng tại buổi lễ

 Em Võ MInh Hằng đại diện các em học sinh phát biểu

Buổi lễ tuyên dương đã kết thúc trong không khí tươi vui, phấn khởi. Hoạt động này góp phần tiếp thêm nguồn động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu cho năm học mới 2022-2023 sắp bắt đầu và thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với ngành giáo dục của xã nhà.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:IZO
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 149.836
Online: 38