Chiều ngày 22/11/2022 Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện Hương Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Tiến trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XX. Về dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; ông Nguyễn Thành Đồng - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng các đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Sơn Tiến.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, công tác đảm bảo QPAN của huyện Hương Sơn năm 2022 và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khoá XX, cử tri xã Sơn Tiến bày tỏ sự vui mừng trước kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhà trong năm 2022. Đồng thời kiến nghị lên HĐND huyện nhiều nội dung quan trọng. Theo đó, cử tri phản ánh rằng, hiện nay Ban quản lý rừng phòng hộ Ngàn phố đã trồng rừng lấn trên phần đất sản xuất của dân, đề nghị HĐND huyện xác minh diện tích mà Ban quản lý rừng phòng hộ Ngàn Phố đang quản lý 1 cách chính xác, tránh gây ra sự tranh chấp như hiện nay; cùng với đó, cử tri đề nghị huyện cần chỉ đạo ngành chức năng hướng dẫn thủ tục cần thiết và đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 34 hộ dân ở thôn Hùng Sơn; Cử tri cũng đề nghị cấp trên quan tâm, đầu tư tu sửa tuyến đường liên xã nối thôn Thiên Nhẫn với xã An Hoà Thịnh, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong giao thương đi lại; quan tâm, hỗ trợ xi măng cho các thôn làm đường giao thông; quan tâm, sớm đầu tư dự án xây dựng Đập Hói Thị đồng thời tu sửa, xây mới hệ thống kênh mương để lấy nước phụ vụ tưới tiêu nông nghiệp; Một số cử tri kiến nghị huyện cần cung ứng giống lúa mới có năng suất cao cho người dân sản xuất vụ Xuân sắp tới; tìm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp; cần tăng phụ cấp cho các cán bộ hoạt động ở thôn, KDC….
Thay mặt Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện bầu tại xã Sơn Tiến, ông Nguyễn Viết Dũng đã cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ý kiến và kiến nghị đầy trách nhiệm của cử tri; đồng thời giải trình, làm sáng rõ một số nội dung trong thẩm quyền và xin hứa những kiến nghị của cử tri xã Sơn Tiến sẽ được Tổ tổng hợp, gửi đến các phòng, ban ngành liên quan và trình tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khoá XX sắp tới.