Chiều ngày 4/3/2023, UBND xã Sơn Tiến phối hợp với Hội LHPN xã, Họi nông dân và Đoàn thanh niên xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp; đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 

 

Tham gia giải bóng chuyền có 8 đội bóng đến từ 5 đơn vị thôn và 3 đơn vị trường học đóng trên địa bàn. Gần 100 vận động viên là những cầu thủ xuất sắc nhất được lựa chọn từ cơ sở. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. 

Khán giả đến xem và cỗ vũ ch giải đấu

Với 8 đội bóng, BTC chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 4 đội vào bán kết và chung kết. Trải qua 1,5 ngày thi đấu với 16 trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính, thu hút sự quan tâm của khán giả. Kết quả, BTC đã trao giải Nhất cho đội tuyển Tân Tiến1, giải Nhì cho đội tuyển Tân Tiến2, giải Ba cho đội tuyển trường Tiểu học và 5 giải khuyến khích cho các đội: Thiên Nhẫn, Vực Rồng, Ao Tròn, Trường Mầm non, trường THCS.

 

Trong những năm qua, UBND xã Sơn Tiến đã thường xuyên duy trì nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ thiết thực. Trong đó, giải bóng chuyền nữ là hoạt động rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ được chị em tham gia tích cực. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:IZO
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 149.896
Online: 53