Chiều 12/11/2023, Ủy ban MTTQ xã Sơn Tiến phối hợp với Ban công tác mặt trận thôn Tân Tiến đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trân dân tộc thống nhất Việt Nam. Đây là đơn vị được chọn làm điểm của xã Sơn Tiến . Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Quang Hoà - Trưởng phòng nông nghiệp huyện Hương Sơn ; đồng chí Hồ Thị Thanh Hoa- UV ban thường trực UBMTTQ huyện; đồng chí Hồ Thị Thanh Tâm- UV BTV huyện đoàn ; các đồng chí BTV, BCH xã Sơn Tiến .Ngày hội đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân tham gia

.

        Trong năm qua, Nhân dân thôn Tân Tiến  đã đoàn kết, tập trung xây dựng KDC ngày càng phát triển. Bà con Nhân dân trong thôn đã hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

 Nhân dịp này, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ  xã Sơn Tiến đã tặng hoa chúc mừng Ban Mặt trận và Nhân dân thôn Tân Tiến .  Ủy ban MTTQ tổ quốc huyện trao tặng giấy khen cho Ban công tác mặt trận thôn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2023. Cũng Nhân dịp này, thôn cũng đã khen thưởng cho các gia đình có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM” đồng thời phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Nhân tháng hành động vì người nghèo, Uỷ ban MTTT xã Sơn Tiến cũng đã tặng 26 suất quà ; hỗ trợ 19 nhà vệ sinh tự hoại và  trao 4 hình sinh kế cho người nghèo trên địa bàn toàn xã.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục
    IZO
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 149.881
    Online: 48