Sáng ngày 31/5/2022, Đảng bộ xã Sơn Tiến đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2022 về Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hương Sơn.

Tham dự Hội nghị về phía Ban tuyên giáo huyện ủy có đồng chí Phan Thị Hoài Thương - HUV - Phó ban tuyên giáo huyện ủy. Ở xã có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã; cán bộ, công chức, không chuyên trác cấp xã; đảng viên trong toàn đảng bộ; chi hội trưởng Chi hội phụ nữ 13 đơn vị thôn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Phan Thị Hoài Thương, HUV - Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Sơn Tiến đã truyền đạt chuyên đề về Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Kế hoạch số 52 của Huyện ủy về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chỉ thị số 12 của BTV huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội LHPN trong thời gian tới. Chỉ thị số 17 của BTV huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Nghị quyết số 04 năm 2021của BCH đảng bộ huyện về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phát triển nông nghiệp bền vững huyện Hương Sơn giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Nghị quyết số 06 năm 2022 của BCH Đảng bộ huyện về phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Các Báo cáo viên truyền đạt tại Hội nghị

Hội nghị học tập chuyên đề diễn ra trong 1 buổi với nhiều nội dung chỉ thị, Nghị quyết nhưng với sự nghiên cứu truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu của các báo cáo viên nên đảng viên trong toàn đảng bộ đã học tập rất nghiêm túc. Qua việc học tập, quán triệt, triển khai  các chuyên đề, chỉ thị, nghị quyết giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nhận thức ngày càng rõ hơn về vai trò, vị trí và tầm quan trọng trong việc học tập Chuyên đề năm 2022 và các chỉ thị, nghị quyết góp phần xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Các đảng viên tham dự học tập