Từ ngày 12/10/2022, Công an xã Sơn Tiến thực hiện đăng ký xe mô tô, xe máy điện cho công dân trên địa bàn

Thực hiện Thông tư số 15/2022/TT-BCA và Thông tư số 16/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 của Bộ Công an (có hiệu lực từ ngày 21/5/2022); Kế hoạch số 108/KH-CAT-PC08 ngày 29/4/2022 của Công an tỉnh Hà Tĩnh về triển khai phân cấp công tác đăng ký, quản lý phương tiện năm 2022.
Bắt đầu từ ngày 12/10/2022, Công an xã Sơn Tiến sẽ triển khai công tác đăng ký xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và tổ chức thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được của cá nhân, cơ quan, tổ chức có trụ sở hoặc nơi đăng kí thường trú tại xã Sơn Tiến.
* Địa điểm: Đăng ký tại Công an xã Sơn Tiến.
* Người đến làm thủ tục cần chuẩn bị:
- Các loại giấy tờ liên quan đến mua bán xe, phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng (nếu có), CCCD/CMND.
- Nộp thuế trước bạ tại cơ quan thuế.
- Đến tại địa điểm cấp đăng ký xe Công an xã Sơn Tiến để kê khai theo mẫu và làm thủ tục đăng ký, cấp biển.
Vậy, Công an xã Sơn Tiến thông báo để mọi người dân được biết, liên hệ đăng ký phương tiện được thuận tiện, đảm bảo quyền lợi cho bản thân.
Không có mô tả ảnh.

Công an xã Sơn Tiến

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

IZO