Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); chào mừng thành công của Đại hội công đoàn các cấp vào chiều ngày 17/5/2022 Công đoàn UBND xã Sơn Tiến và công đoàn UBND huyện Hương Sơn đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ tại sân Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Hương Sơn.

 

Tham gia cỗ vũ có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND xã Sơn Tiến; hơn 25 cầu thủ của 2 đội bóng cùng đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 2 cơ quan.

Chương trình giao hữu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động UBND xã Sơn Tiến và UBND huyện Hương Sơn làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua Giải bóng đá, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với đơn vị bạn.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc trận đấu với kết quả ấn tượng 1 – 1, hai đội đã bắt tay nhau đoàn kết, vui vẻ, hai đội còn hứa hẹn sẽ gặp nhau lượt về tại sân vận động UBND xã Sơn Tiến.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:IZO
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 149.902
Online: 50