Nhân kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống hội Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2023). Vào sáng ngày 6 tháng 6 nưm 2023, Hội Người cao tuổi xã Sơn Tiến đã tổ chức giải vô địch cờ tướng người cao tuổi trên địa bàn toàn xã.

Giải đấu thu hút 16 vận động viên đến từ 13 chi hội Người cao tuổi trên địa bàn xã tham gia tranh tài. 

 

Sau 1 buổi  tranh tài, với những ván cờ căng thẳng và gay cấn đến những giây cuối cùng, ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Phan Trần Hồ; giải Nhì cho Phan Đình Khanh; giải Ba cho ông Phạm Lê Thể và 3 giải khuyến khích.

Với việc tổ chức thành công giải đấu đã tạo sân chơi bổ ích cho người cao tuổi xã Sơn Tiến, là động lực giúp các cụ sống vui, khỏe, có ích, tiếp tục "nêu gương sáng" cho lớp lớp con cháu noi theo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả trên mọi lĩnh vực đặc biệt là hoạt động thể thao. Từ thành công của giải đấu Ban tổ chức rút ra kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức thành công các môn thi đấu, các môn giao lưu trong các giải đấu sau này. Qua đó tạo khí thế tưng bừng chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống hội  Người cao tuổi  (6/6/1941 - 6/6/2023) . 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:IZO
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 149.899
Online: 52