Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2024, xã Sơn Tiến tổ chức lễ chào cờ, giao ban đầu tháng ; Quán triệt quy định 144 QĐ/TW- Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, Đảng viên trong giai đoạn mới; Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.

Tham dự Hội nghị thành phần ở xã gồm các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy; toàn thể cán bộ, công chức, không chuyên trách xã; ở thôn có các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng 13 đơn vị thôn trên địa bàn; các đơn vị sự nghiệp gồm các đồng chí bí thư chi bộ 3 trường học và trạm y tế trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự hội nghị giao ban

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Thanh- PBTTT Đảng ủy đã thay mặt cho các đồng chí chủ trì báo cáo kết quả hoạt động tháng 5; triển khai nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 6 năm 2024; đồng thời quán triệt quy định 144 QĐ/TW-  Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, Đảng viên trong giai đoạn mới.

Đồng chí Phan Văn Thanh báo cáo tại hội nghị

Cuộc họp tiếp tục triển khai các nội dung về xét duyệt lao động; thu phí môi trường; thành lập đội bảo vệ; thu thuế xây dựng nhà ở tư nhân, và một số loại phí khác, công tác quân sự địa phương, các nhiệm vụ về xây dựng xã NTM nâng cao...

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - BT Đảng ủy kết luận hội nghị