Với mục đích "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết chiều ngày 29/3/2024, Ban công an xã Sơn Tiến và công đoàn trường Tiểu học đã tổ chức giao lưu bóng chuyền da.

Tham gia cỗ vũ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã; các đồng chí trong Ban giám hiệu trường Tiểu học; hơn 15 cầu thủ của 2 đội bóng cùng đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 2 cơ quan

Chương trình giao bóng chuyền là hoạt động thiết thực, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động UBND xã Sơn Tiến và trường Tiểu học làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua Giải bóng đá, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với đơn vị bạn.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng.